Đào tạo giáo viên dạy lái xe

đào tạo giáo viên dạy lái xe
Chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM chuyên đào tạo giáo viên dạy lái xe cho các trung tâm đào tạo lái xe trong cả nước, chúng tôi đã đào tạo được 50 khoá giáo viên ra trường, đã tốt nghiệp và có việc làm tại hầu hết các trung tâm lớn tại TPHCM, chúng tôi hiểu được các quý học viên đang cần gì ở Trung Tâm của chúng tôi.
Chúng tôi nhận đào tạo giáo viên dạy lái xe và cam kết có thể trở thành giáo viên dạy tốt ở các trung tâm trong TPHCM mà không gặp bất kì trở ngại nào.

đào tạo giáo viên dạy lái xe
Chuyên đào tạo giáo viên dạy lái xe

Bạn đã có bằng lái B2, bạn muốn học lên cao để có thể trở thành giáo viên dạy tại các trung tâm.
Trình tự bao gồm :

 1. Nộp hồ sơ của bạn vào trung tâm của chúng tôi bao gồm 6 tấm ảnh 3*4, bằng cấp của các bạn, bằng B2 do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
 2. Chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn trong vòng nửa tháng, kiểm tra thông tin đã ổn chưa, có sai xót ở đâu không, lưu ý là chúng tôi không chấp nhận bằng cấp giả, bằng lái B2 giả.
 3. Sẽ có một khoá học đào tạo kỹ năng sư phạm cho bạn trước khi bạn có thể trở thành giáo viên dạy lái xe của chúng tôi, thời gian đào tạo sẽ từ 1 đến 2 tháng, và chi phí tuỳ vào thời điểm mà các bạn phải đóng.
 4. Tốt nghiệp, bạn sẽ có 1 kì thi tốt nghiệp để chắc chắn có thể trở thành giáo viên dạy lái xe của chúng tôi.

Lời kết: Chúng tôi mong mỏi mỗi giáo viên được đào tạo luôn là những người thầy, người cô ưu tú, hết lòng vì học viên, luôn trăn trở cách để làm sao để dạy tốt hơn, hay hơn, đó là những điều chúng tôi luôn mong mỏi và phát huy từng ngày.

đào tạo giáo viên dạy lái xe

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :
đào tạo giáo viên dạy lái xe tại tphcm
đào tạo giáo viên dạy lái xe giá rẻ
đào tạo giáo viên dạy lái xe thì học ở đâu
đào tạo giáo viên dạy lái xe uy tin
 

28 thoughts on “Đào tạo giáo viên dạy lái xe”

  1. Chị phí đào tạo bao gốm chi phí học bằng lái B2 là 6 triệu 800 ngàn và chi phí học chứng chỉ giáo viên, chi phí học chứng chỉ giáo viên không cố định, nếu bạn có nhu cầu thì gọi 0938 908 739 để biết thêm chi tiết, cảm ơn bạn đã quan tâm, có câu hỏi nào nữa bạn vui lòng hỏi tại đây.

 1. Xin cho mình hỏi. thời gian đào tạo giáo viên dạy lái xe là bao lâu ? và đia điểm học là ở đâu. xin cảm ơn.

 2. bạn cho hỏi mình đã có bằng B2 thâm niên 3 năm,bằng tốt nghiệp THPT.Bây giờ mình muốn trở thành giáo viên dạy lái ô tô thì phải làm sao ???

 3. Nguyễn Viết Đợi

  Chào Trung tâm.
  Cho tôi hỏi: Tôi đang muốn làm thêm nghề dạy lái xe (B2).
  Hiện tôi đã có giấy phép lái xe B2; bằng Thạc sỹ VHVN (chuyên sư phạm).
  Trung tâm tư vấn cho tôi về việc học. Xin cảm ơn!

 4. Hiện tại, em đã có bằng B2 được hơn 3 năm. Em muốn học nghiệp vụ sự phạm dạy lái xe tại Đà Nẵng? Không biết đơn vị mình có dạy tại Đà Nẵng hay tuyển sinh từ xa ko ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *