Chào mừng bạn đến với Trường Dạy Lái Xe
0938.198.039
Thời gian làm việc : Thứ 2-CN : 8h-17h30

Học lái xe ô tô B2

Bằng lái xe B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất hiện nay, quy định quyền điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải. Về lý thuyết học bằng lái xe B2 có thể điều khiển hầu hết các loại xe chở người thông dụng, xe gia đình, xe cơ quan 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Với sự phát triển ở các thành phố lớn như TPHCM,Hà Nội, Đà Nẵng hiện nay thì nhu cầu sở hữu tấm bằng lái xe B2 ngày càng cao.

Để tìm hiểu thêm về phân hạng bằng lái cũng như bằng B2 chạy được loại xe nào, vui lòng vào ĐÂY để xem,

Học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?

Bạn tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô được sở giao thông cấp giấy phép đào tạo. Và sau một khoảng thời gian học, bạn sẽ thi sát hạch để có thể có bằng lái xe ô tô và được phép điều khiển xe ô tô theo luật giao thông đường bộ.

Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

Hãy quên đi những lời quảng cáo “bao đậu, thi hộ”. chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-tot-nhat

Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể đăng ký học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên.

  • Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe ô tô
  • Học lái xe ô tô với 1 thầy/ 1 học viên
  • Học ngay sau khi nộp hồ sơ
  • Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác
  • Có thể đóng học phí làm nhiều lần
  • Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng

thoi-gian-hoc-lai-xe-oto

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

học lái xe ô tô b2

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Tìm trên google:

học lái xe ô tô b2 tphcm

học lái xe ô tô b2 chất lượng

học lái xe ô tô b2 uy tín

học lái xe ô tô b2 giá rẻ

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn

0937 548 565