Thi bằng lái xe máy ở quận Gò Vấp siêu rẻ, siêu uy tín

Thi bằng lái xe máy ở quận Gò Vấp

Thi Bằng Lái Xe Máy Quận Gò Vấp | 1 Tuần Thi | Trọn Gói
Nếu bạn có dự định thi bằng lái xe máy ở quận Gò Vấp thì Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Trường dạy lái xe 24H chính là địa chỉ uy tín, giá rẻ cho bạn.

thi bằng lái xe máy a1
thi bằng lái xe máy a1


Lý do bạn nên lựa chọn đăng ký thi bằng lái xe máy quận Gò Vấp

Nói Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Trường dạy lái xe 24H là một địa chỉ thi bằng lái xe máy tại quận gò vấp tốt bởi có rất nhiều lý do đó là:

  • Trường dạy lái xe 24H là một trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy a1 ở tphcm rất chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Điều đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các học viên đăng ký học tại đây.
  • Trường dạy lái xe 24H phát triển với rất nhiều cơ sở tại khắp các quận Tphcm, vì thế nếu bạn ở Quận Gò Vấp thì cũng có thể dễ dàng đăng ký học cũng như thi bằng lái xe máy ở quận gò vấp.
  • Đồng Tiến là một trung tâm đào tạo tay lái uy tín, chất lượng cao, rất có trách nhiệm, có sự đảm bảo về đầu ra cho các học viên của mình.
  • Học phí thi bằng lái xe máy quận gò vấp của trung tâm Trường dạy lái xe 24H rất rẻ, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.
  • Học đúng thời gian, kiến thức tập trung, tất cả để hỗ trợ cho bài thi sát hạch cuối khóa.
  • Đơn vị còn đứng đầu cả nước về chất lượng cơ sở hạ tầng, chất lượng phòng học, thiết bị học cũng như chất lượng sân bãi, sẽ thực hành. Chúng không những mới, đẹp, khang trang, đầy đủ, tiện lợi mà còn đảm bảo đúng với yêu cầu mà Sở giao thông vận tải quy định.

TẠI SAO BẠN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE MÁY CHÚNG TÔI

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong
+ Hỗ trợ tỷ lệ đậu tối đa cho học viên
+ Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn.
+ Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
+ Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
+ Thời gian thi 2 tuần sau có bằng.
+ Đăng ký tuần này, tuần sau thi.
+ Có nhân viên tư vấn và ghi danh tại nhà nếu đăng ký học nhóm.
Lưu ý: Anh/Chị đến Trường vui lòng gặp trực tiếp 0938198039 Chị Thuỷ ( Phòng Tuyển Sinh) để đăng ký lấy hồ sơ và lấy lịch thi sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.


Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại QUẬN Gò Vấp

[supsystic-price-table id=8]

Click Vào Để Xem Video Hướng Dẫn Học Lái Xe Máy A1 TPHCM Mới Nhất 2018ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 Ở QUẬN GÒ VẤP

Hotline: 0938198039 Ms. Thảo

Địa chỉ: 355 Lê Quan Định, Phường 4, Quận Bình Thạnh

Quý học viên Lưu ý : Cũng như mọi năm, vào thời điểm này lượng hồ sơ học bằng lái xe máy ở TPHCM rất đông. Nếu anh/chị chưa có bằng lái hạng A1, muốn thi bằng lái xe a1 quận gò vấp thì đăng ký nhanh, tránh tràn hồ sơ vào giờ cuối !

Tìm địa chỉ thi bằng lái xe máy ở quận gò vấp giá rẻ, chất lượng cao không khó bởi đã có Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Trường dạy lái xe 24H rồi. Hãy nhanh tay đăng ký và rủ thêm bạn bè, người thân cùng học để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa.

Thẻ:, ,

Bình luận cho xôm tụ

10 bình luận
Bình luận của bạn